Profile
Join date: Mar 23, 2022
About
0 Like Received
0 Comment Received
0 Best Answer

Báo giá ống gió tròn xoắn giá rẻ 2022 | FREE VẬN CHUYỂN


Xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá ống gió tròn xoắn giá rẻ trên thị trường năm 2020 để quý khách hàng có thể tham khảo và áp dụng để chào thầu.

( Lưu Ý : Tất cả bảng báo giá dưới đây chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng giá trị > 20 triệu VNĐ )

Báo giá ống thông gió tròn xoắn năm 2022

Tải bảng báo giá ống thông gió tròn xoắn tôn mạ kẽm Hoa Sen năm 2022 TẠI ĐÂY

Tải bảng báo giá ống gió tròn xoắn inox 304, 201 năm 2022 TẠI ĐÂY

Tải bảng báo giá ống gió vuông, chữ nhật 2022 TẠI ĐÂY

Tải bảng báo giá cửa gió, miệng gió 2022 TẠI ĐÂYỐng gió tròn xoắn là một trong những sản phẩm điển hình của Phúc Long Intech. Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều đơn vị kinh doanh ống gió tròn xoắn, do đó mà giá cả và mẫu mã được công khai rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng. Bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một vài báo giá ống gió tròn xoắn trên thị trường để người tiêu dùng tham khảo và tự đưa ra so sánh.

Báo giá ống gió tròn xoắn của các đơn vị trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh các sản phẩm cơ khí, điện tử công nghệ nên giá cả không thể đồng nhất và sau đây là một số mức giá tiêu biểu mà ống gió tròn xoắn được bán ra:

Ống gió tròn xoắn sẽ có giá thành phụ thuộc vào chiều dài và chiều rộng và chất liệu của ống. Thông thường, ống gió tròn xoắn sẽ có những loại như ống gió tròn xoắn tôn mạ kẽm, ống gió tròn xoắn inox 201, ống gió tròn xoắn inox 304. Mức giá của ống gió tròn xoắn tôn mạ kẽm có phần thấp hơn 2 loại còn lại. Tùy vào chiều dài và chiều rộng của ống mà mức giá sẽ giao động từ 62.000 VNĐ đến 969.000 VNĐ 1 mét. Còn với ống gió tròn xoắn inox 201 sẽ có mức giá giao động từ 86.000 VNĐ đến 1.649.000 VNĐ 1 mét. Còn lại, ống gió tròn xoắn inox 304 có mức giá cao nhất trong cả 3 loại, giao động từ 115.000 VNĐ đến 2.199.000 VNĐ 1 mét.


Tham khảo báo giá ống gió tròn xoắn

Lợi ích của việc sử dụng ống gió tròn xoắn trong thi công, xây dựng công trình

Tính thẩm mỹ cao

Với thiết kế tròn xoắn, có thể sơn hoặc phối màu phù hợp với thiết kế của công trình nên ống gió tròn xoắn mang lại sự bắt mắt, hài hòa trong công trình. Đồng thời, ống gió tròn xoắn còn được thiết kế bởi những kiến trúc sư giỏi sau nhiều lần kiểm tra và quan sát thực tế từ công trình. Do đó mà sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao và có thể đa dạng việc ứng dụng vào lắp đặt, xây dựng.

Quá trình lắp đặt dễ dàng

Việc lắp đặt ống gió tròn xoắn diễn ra nhanh chóng, dễ dàng vì mối ghép của ống gió tròn thường sử dụng măng sông hoặc loe đầu sử dụng khớp nối nhanh. Từ việc lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng có thể giúp người tiêu dùng tiết kiệm các loại chi phí và thời gian.

Tiết kiệm chi phí

Như đã nói ở trên, sử dụng ống gió tròn xoắn giúp tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, nó còn giảm chi phí vận hành do khả năng hỏng hóc và độ rò rỉ thấp. Đặc tính tối ưu cho các luồng chảy qua ống, giảm áp lực, từ đó cho phép các thiết bị khác hoạt động tốt hơn. Hơn nữa, loại ống này còn ít bám bụi nên việc vệ sinh làm sạch rất dễ dàng và nhanh gọn.

Kích cỡ có thể phù hợp với nhiều kiểu thiết kế

Với kích cỡ đa dạng, phong phú, ống gió tròn xoắn có thể phù hợp với nhiều kiểu thiết kế, nhiều công trình khác nhau. Trong đường ống có ít dòng rối, độ va đập giữa dòng khí bên trong với lòng ống thấp nên ít gây ra các tiếng ồn lớn. Do đó mà loại ống này đang rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường.

Ưu điểm của sản phẩm này

Liên hệ mua ống gió tròn xoắn

Trên đây là bài báo giá ống gió tròn xoắn bạn có thể tham khảo với tính chất tương đối. Giá thành của sản phẩm có thể thay đổi theo thời gian cũng như tùy thuộc vào cung cầu trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu thi công và lắp đặt ống gió tròn xoắn thì có thể liên hệ với chúng tôi thông qua website: https://phuclongintech.vn/ hoặc gọi điện trực tiếp tới hotline: 0987 565 323 - 0987 30 33 30 để biết thêm thông tin chi tiết. Xin chân thành cảm ơn.
s
shocklanhlungdt01
More actions